Đóng Trần Thạch Cao Tại Quận 2

Đóng Trần thạch cao tại quận 2, dựa trên sự tin tưởng của quý khách hàng, cam kết sẽ mang đến những không gian đẹp cho gia chủ với uy tín đặt lên hàng đầu.

Hãy gọi ngay : 0868.953.933 – Mr. Sơn, chúng tôi sẽ trực tiếp đến tư vấn và lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Chuyên nhận thi công trần thạch cao giá rẻ tại các khu vực TP.HCM và các vùng lân cận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Dương,…

Hiện nay, việc sử dụng trần thạch cao là một trong những giải pháp thi công hữu hiệu nhất được nhiều người áp dụng. Trần thạch cao có khối lượng nhẹ, dễ thi công, trang trí, có khả năng chống cháy, cách âm tốt nên đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, đối với những căn nhà có diện tích nhỏ như nhà ống thì việc trang trí trần thạch cao không đúng cách sẽ rất dễ khiến căn phòng trở nên thu hẹp và rối mặt hơn. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn những mẫu trần thạch cáo theo xu hướng thời đại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT 0868.953.933 – Mr. Sơn  để được tư vấn về thiết kế và màu sắc phú hợp nhất với căn nhà nhỏ xinh của bạn. Đảm bảo hài lòng là vấn đề tất yếu chúng tôi đề ra.

Đội ngũ thợ đóng trần thạch cao

 

Trần Thạch Cao Khung 3D

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo:

Lưu ý :

+ Báo giá trên chỉ dành cho phần thô, chưa có sơn bả hoàn thiện trần thạch cao 

+ Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh

+ Báo giá sơn bả đi kèm dao động từ 40.000-50.000đ trên 1m2 tùy từng chủng loại sơn

+ Sản phẩm được bảo hành 10 năm cho khách hàng

Đẹp – nhanh gọn – chất lượng là những gì khách hàng nói sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Hãy Gọi Ngay : 0868.953.933 – Mr. Sơn để được báo giá nhanh nhất

Bài viết liên quan